“นาโนซิงค์ ” Nano Zinc สารสกัดตัวเด็ดที่สุด (รวมอยู่ใน ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต)

         ซิงค์” Zinc (สังกะสี) เป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่ง ที่พบอยู่ในร่างกายของมนุษย์ และสัตว์ 

นาโนซิงค์” NanoZinc มีประโยชน์อย่างไร


        นาโนซิงค์” Nano Zinc คือ ซิงค์อนุภาคนาโน เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ100% ตรงเข้าไปเคลียการอุดตันอักเสบของผนังเส้นเลือด จึงเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในร่างกาย และบริเวณอวัยวะเพศ ยิ่งเลือดไปหล่อเลี้ยงเยอะยิ่งทำให้มีการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายดีขึ้น

        อาการที่ไม่แข็งตัวของอวัยวะเพศชาย เป็นสัญญาณของหลอดเลือดแดงอักเสบที่อุดตัน และการไหลเวียนของเลือดไม่ดี ซึ่งเกี่ยวข้องกับสุขภาพที่ไม่แข็งแรงที่เป็นปัญหาต่อ อวัยวะเพศชายไม่แข็งตัว
        เป็นคำเตือนว่าหลอดเลือดแดงขนาดเล็กของคุณอาจอุดตันและเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่หลอดเลือดแดงขนาดใหญ่จะอุดตันเกินไปนำไปสู่โรคหัวใจหรือโรคหลอดเลือดสมอง หลอดเลือดเป็นภาวะที่วัสดุไขมันสะสมอยู่บนผนังหลอดเลือดแดง และในที่สุดอาจปิดกั้นหลอดเลือดแดงและการไหลเวียนของเลือดการเสื่อมสภาพของเซลล์บุผนังหลอดเลือดในเยื่อบุผนังด้านในของหลอดเลือดส่งผลการพัฒนาของหลอดเลือด


        ซิงค์” Zinc(สังกะสี) เป็นองค์ประกอบที่สำคัญในร่างกาย แต่ (สังกะสี) ไม่สามารถเก็บไว้ในร่างกายของเราและถูกขับออกมาอย่างต่อเนื่องผ่านทางระบบทางเดินอาหารเป็นหลัก(สังกะสี) จำเป็นต้องได้รับการดูดซึมอย่างต่อเนื่องจากแหล่งอาหาร และเครื่องดื่มเพื่อรักษาภาวะขาดสมดุลของ (สังกะสี)
        ประเทศที่พัฒนาแล้วเช่นยุโรป การขาดธาตุ (สังกะสี) ยังพบได้บ่อยในประชากรสูงอายุ ซึ่งอาจเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของอาหาร และความสามารถในการดูดซึมที่ลดลงการบริโภค(สังกะสี) และในอาสาสมัครชาวยุโรปวัยกลางคน และวัยชรา(สังกะสี) เป็นสิ่งจำเป็นในการส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดผ่านไต ตามการศึกษาของญี่ปุ่น..การวิจัยทางชีวการแพทย์เกี่ยวกับองค์ประกอบการติดตาม..ชาวตุรกีพบว่า (สังกะสี) ช่วยขยายหลอดเลือด และปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดตามรายงานใน..การวิจัยทางการแพทย์เกี่ยวกับองค์ประกอบการติดตาม..
        แร่ธาตุที่มีมากเป็นอันดับ 2 ในร่างกายของเราหลังจากซิงค์”Zinc (สังกะสี) มีความจำเป็นต่อการทำงานของเอนไซม์และฮอร์โมนมากกว่า 200 ชนิดในมนุษย์แร่ธาตุจำเป็นที่จำเป็นต่อการทำงานของเซลล์สำคัญมากมายรวมถึงการต่ออายุเซลล์การเจริญเติบโตและการพัฒนา การสืบพันธุ์การย่อยอาหารและ การทำงานของสมองประสาทการมองเห็นและการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันที่สำคัญในการปรับการไหลเวียนโลหิตความดันโลหิต และน้ำตาลในเลือดสังกะสีเป็นสิ่งจำเป็นในการผลิตฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเตอโรน
        กลไกของการทำงานของอนุภาคนาโน ของขนาดโมเลกุลที่ซับซ้อนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ (สังกะสี) เพิ่มปริมาณเลือด และการไหลเวียนเลือดในร่างกาย รวมถึงการไหลเวียนเลือดบริเวณอวัยวะเพศชาย และการขยายหลอดเลือด ดังนั้นการทำงานจึงเริ่มอย่างรวดเร็วภายใน 2 - 4 ชั่วโมง

แหล่งที่มาของซิงค์” Zinc (สังกะสี) มาจากสาหร่ายทะเล

        ความปลอดภัยสังกะสี methionine ได้รับการอนุมัติจากEuropean Food Safety Authority (EFSA) สำหรับใช้ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

สารสกัด Nano Zinc

 ซิงค์” Zinc  เป็นตัวช่วยควบคุมให้กระบวนการต่างๆ ในร่างกายดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคอยช่วยซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์และเซลล์ต่าง ๆ 

Nano Zinc ถือเป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่คิดค้นขึ้นมา ด้วยกระบวนการ Coating 2 ชั้น ทำให้สามารถลดกลิ่นและรสชาติของซิงค์เวลารับประทานเข้าไปได้ อีกทั้งยังช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้นานขึ้น ตลอด 12 ชั่วโมง โดยไม่ตกค้างในร่างกายเหมือนซิงค์ทั่วไป

ประโยชน์ของสารสกัด Nano Zinc
1. ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตให้กับร่างกาย
2. เป็นส่วนสำคัญต่อการสร้างโปรตีนและคอลลาเจน
3. มีความจำเป็นต่อกระบวนการการสร้าง DNA
4. ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย
5. ซิงค์เป็นส่วนประกอบของเอนไซม์สำคัญมากมาย รวมทั้งสาร
ต้านอนุมูลอิสระอย่างซูเปอร์ออกไซด์ดิสมิวเทส (SOD)
6. ช่วยในการทำงานของสมอง ช่วยเพิ่มการตื่นตัว นิยมนำมาเป็นสารสกัดในการผลิตอาหารเสริม
7. ช่วยทำงานร่วมกับเอนไซม์แลคเตสและมาเลตดีไฮโดรจีเนส ซึ่งช่วยให้ร่างกายนำไปใช้ในขบวนการสร้างพลังงาน

8. ช่วยทำงานร่วมกับเอนไซม์อัลคาไลน์ฟอสฟาเตส ซึ่งช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟัน
9. ช่วยในการรักษาสิว บรรเทาอาการอักเสบของสิว ด้วยการไปรักษาสมดุลของปริมาณไขมันในผิวหนัง ช่วยควบคุมปัญหาการเกิดสิวจากการอุดตันของไขมัน
10.ประโยชน์ของซิงค์ ช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศในผู้ชาย และยังช่วยป้องกันและรักษาการเป็นหมันด้วย
11.ช่วยให้ต่อมลูกหมากทำงานได้เป็นปกติ และเป็นส่วนสำคัญต่อการเจริญเติบโตของอวัยวะสืบพันธุ์
   

         ลองสัมผัสประโยชน์ของ “นาโนซิงค์”(Nano Zinc)ได้ในรูปแบบ “เชน” SHANE อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย เป็นนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี ผสมผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยฟื้นฟูเซลล์ต่างๆ และซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์ เร่งการดูดซึม ปลอดภัย ไม่ตกค้าง เห็นผลไว 

อย.รับรอง : 12-1-05062-5-0039  

        ไม่ว่า “เชน” SHANE จะเจองานหนักแค่ไหนก็พร้อม และที่สำคัญไม่ส่งผลกระทบข้างเคียง 
เหมาะสำหรับบำรุงร่างกาย วัยเจริญพันธุ์ และวัยสูงอายุ โดยเฉพาะวัยทำงาน และผู้ที่มีความเครียดที่สูง มีโรคประจำตัว ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย ดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ ฯ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิด ภาวะการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ สนใจสั่งซื้อสินค้า-สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
inbox :

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ประโยชน์ของ “ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต” (Zinc Amino Acid Chelate)

ถั่งเช่าแท้ สายพันธ์ุทิเบต ราชาแห่งสมุนไพรจีนปรับสมดุลผู้ชายในช่วง“วัยทอง”

ยาอายุวัฒนะ Reishi Extract สารสกัดจากเห็ดหลินจือ