ยาอายุวัฒนะ Reishi Extract สารสกัดจากเห็ดหลินจือ


        เห็ดหลินจือ เป็นสุมนไพรที่มีประวัติอันยาวนาน ในวงการแพทย์แผนจีน ยาสุมนไพรจีนจะต้องมีเห็ดหลินจือเป็นส่วนผสม สาร Ganoderma Polysaccharide ในเห็ดหลินจือมีคุณสมบัติโดดเด่นต่อระบบภูมิต้านทานของร่างกายช่วยเสริมประสิทธิภาพของระบบหัวใจหลอดเลือด ตลอดจนระบบการทำงานของตับและไต ซึ่งจัดเป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์บำรุงร่างกาย เป็นยาอายุวัฒนะ ทำให้มีกำลัง ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ช่วยบรรเทาอาการนอนไม่หลับ สรรพคุณอื่นๆ ได้แก่ต้านมะเร็ง รักษาโรคของตับ ความดันโลหิตสูง ขับปัสสาวะ เป็นยาระบาย ช่วยย่อย รักษาหลอดลมอักเสบ โรคปอด และโรคข้ออักเสบ และยังปลอดภัยไม่มีพิษใดๆ ต่อร่างกาย

       Reishi Extract สารสกัดจากเห็ดหลินจือ ออกฤทธิ์ต่อ 5 ระบบของร่างกายดังนี้

        1.(ระบบภูมิต้านทาน) เห็ดหลินจือมีสารโพลีแชคคาไรด์ ช่วยยืดเวลาการเสื่อมของเซลล์ และยังเพิ่มเม็ดเลือดขาวในการจัดการกับไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และเซลล์ก่อมะเร็ง จึงจัดการกับอาการผิดปกติต่อระบบภูมิคุ้มกัน มีผลดีต่อผู้เป็นภูมิแพ้ เบาหวานที่แผลหายยาก เป็นหวัดเจ็บคอบ่อย ช่วยลดอัตราการการเกิดมะเร็ง

        2.(ระบบหลอดเลือด) เห็ดหลินจือมีผลต่อการช่วยขยายหลอดเลือด ลดการทำลายของสารอนุมูลอิสระที่ทำให้ลอดเลือดแข็งตัว และยังช่วยลดการเกาะตัวของไขมัน คอเลสเตอรอล ส่งผลช่วยชะลอความแก่ และยังช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของอวัยวะภายใน เช่น สมอง หัวใจ ตับ ไต เป็นต้น

        3.(ระบบประสาท) เห็ดหลินจือจัดเป็นสารปรับสมดุล ช่วยให้ร่างกายคืนสภาพปกติ โดยสามารถลดความตึงเครียดในสมอง ช่วยให้ระบบหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงสมองทำงานได้ดีขึ้น และยังเพิ่มปริมาณออกซิเจนไปเลี้ยงสมอง

        4.(ระบบต่อมไร้ท่อ) เห็ดหลินจือมีสาระสำคัญที่ช่วยให้การทำงานของต่อมไร้ท่อ ไม่ว่าจะเป็นต่อมไทรอยด์ ต่อมไทมัส ต่อมหมวกไต ต่อมลูกหมาก และที่มองข้ามไม่ได้ คือ ตับอ่อน ผู้ที่เป็นเบาหวานลดสภาวะการขึ้นๆลงๆของน้ำตาล เกิดความสมดุลมีสภาพร่างกายที่ดีขึ้น เห็ดหลินจือช่วยให้ต่อมใต้สมองหลั่งโกรทฮอร์โมน Growth Hormone ในขณะที่หลับยังช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ

        5.(ระบบล้างสารพิษ) เห็ดหลินจือช่วยขับสารตกค้างที่ทำให้เกิดโรค ช่วยเสริมการทำงานของตับ ในการทำหน้าที่กำจัดสารพิษ สร้างน้ำดี ช่วยให้อาหารประเภทไขมันถูกย่อยสลาย นอกจากนี้ยังขับกรดยูริค น้ำตาล ไขมัน สารก่อมะเร็งและสารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกาย ด้วยการขับออกทางระบบขับถ่ายทุกระบบของร่างกาย เช่น อุจจาระ ปัสสาวะ และทางเหงื่อ เป็นต้น ที่สำคัญยังช่วยบำรุงไตให้ทำงานได้ดีขึ้น หรือในบางรายที่เป็นโรคไตเรื้อรัง ก็ยังช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพการทำงานของไตด้วย

         ปริมาณเห็ดหลินจือที่แนะนำในการรับประทาน เพื่อบำรุงสุขภาพใช้เห็ดหลินจือสกัดวันละ 1 - 50 มิลลิกรัม / วัน (เท่ากับการทานอาหารเสริม “เชน”SHANE วันละ 1 แคปซูลหลังอาหาร )

 “เห็ดหลินจือ” เป็นหนึ่งในสารสกัดหลักตัวเด็ดของ อาหารเสริม“เชน”SHANE ดูแลสุขภาพผู้ชาย พิสูจน์ได้แล้ววันนี้

         ที่สำคัญยัง เป็นยาอายุวัฒนะ ลองสัมผัสประโยชน์ของ“เห็ดหลินจือ”ได้ในรูปแบบ “เชน”SHANE อาหารเสริมสำหรับชายและหญิง เป็นนวัตกรรม  นาโนเทคโนโลยี ผสมผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยฟื้นฟูเซลล์ต่างๆ และซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์ เร่งการดูดซึม ปลอดภัย ไม่ตกค้าง เห็นผลไว 

อย.รับรอง : 12-1-05062-5-0039  

        ไม่ว่า “เชน”SHANE จะเจองานหนักแค่ไหนก็พร้อม และที่สำคัญไม่ส่งผลกระทบข้างเคียง เหมาะสำหรับบำรุงร่างกาย วัยทำงาน ผู้ที่มีความเครียดสูง มีโรคประจำตัว ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย ดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ ฯ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิด ภาวะการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ 


สนใจสั่งซื้อสินค้า-สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
inbox :


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ประโยชน์ของ “ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต” (Zinc Amino Acid Chelate)

ถั่งเช่าแท้ สายพันธ์ุทิเบต ราชาแห่งสมุนไพรจีนปรับสมดุลผู้ชายในช่วง“วัยทอง”